Bộ giàn giáo xây dựng giá bao nhiêu

Khi quyết định lựa chọn đối tác tin cậy để đặt mua giàn giáo thi công, tìm hiểu bộ giàn giáo xây dựng giá bao nhiêu là điều các nhà thầu quan tâm bậc nhất. Tuy nhiên, để nắm bắt được con số chính xác không hề dễ dàng như chúng ta vẫn nghĩ. Chính vì thế, bạn cần dành thời gian tìm hiểu cũng như hợp tác với đơn vị uy tín.

Bên cạnh đó, có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá một bộ giàn giáo xây dựng hiện nay. Đồng thời, vô số đơn vị cung cấp càng khiến thông tin thêm nhiễu loạn. Thay vì thắc mắc cho vấn đề này bạn nên dành thời gian tìm hiểu những chia sẻ của chúng tôi.

giàn giáo xây dựng

Khi mua bất kỳ mặt hàng nào, ngoài quan tâm đến chất lượng thì giá bán sản phẩm là điều mà nhiều người quan tâm. Những đơn vị uy tín thường có giá bán ổn định và bình ổn trên thị trường, ngoài ra một số yếu tố khác cũng tác động đến giá bán của sản phẩm. 

Tìm hiểu giá bán giàn giáo xây dựng hiện nay!

Nhu cầu kiến thiết hiện nay ngày một tăng cao khiến nhiều khách hàng không biết chính xác bộ giàn giáo xây dựng giá bao nhiêu. Giá bán thực tế ở từng đơn vị cung cấp cũng có sự chênh lệch, mỗi đơn vị sẽ có chính sách bán hàng khác nhau, giá bán giàn giáo phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Hơn thế nữa, thông tin trên thị trường ngày càng nhiễu loạn làm chủ đầu tư càng thêm băn khoăn. Đặc biệt, những lý do dưới đây càng đã tác động trực tiếp đến chi phí giàn giáo.

giàn giáo xây dựng

#Cò mồi đẩy giá giàn giáo cao hơn mức bình thường

Những tưởng việc tìm hiểu 1 bộ giàn giáo bao nhiêu tiền là điều đơn giản hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, một số cơ sở cung cấp hiện nay có vai trò là “cò mồi” đẩy chi phí lên cao. Tức là họ không trực tiếp sản xuất, không nhập hàng mà chỉ vận chuyển khi có đơn hàng.

Các “cò mồi” này sẽ móc nối với những người trong công trình để có đơn hàng mua giàn giáo. Sau khi đẩy mức giá cao hơn các nhà sản xuất họ sẽ nhanh chóng sở hữu số tiền chênh lệch. Nếu mua với số lượng lớn từ vài nghìn bộ chắc chắn mối lời này không hề nhỏ.

#Bộ giàn giáo xây dựng giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào từng loại

Trên thực tế, giàn giáo bao nhiêu một bộ còn tùy thuộc vào từng loại giàn giáo. Cụ thể như 03 loại giàn giáo phổ biến hiện nay là khung, nêm, ringlock,… Bên cạnh đó, chi phí cao hay thấp còn dựa vào chủng loại vật liệu như mạ kẽm hoặc sơn dầu.

Đặc biệt, chi phí mua giàn giáo của chủ thầu còn chênh lệch theo từng thời điểm khác nhau. Cụ thể như giá thép đầu vào thường biến động, yêu cầu về các chi tiết trong giàn giáo. Hơn thế nữa, khách hàng có thể nhận được mức giá ưu đãi khi mua hàng với số lượng lớn.

bộ giàn giáo xây dựng

Ngoài ra, chi phí vận chuyển 2 bên sẽ thương lượng với nhau.

#Giá giàn giáo còn phụ thuộc vào kích thước và chủng loại

Không những thế, giá bán một bộ giàn giáo còn phụ thuộc vào kích thước bộ giàn giáo. Với mỗi thiết bị khác nhau chắc chắn chi phí mua hàng cũng hoàn toàn khác biệt. Cụ thể có 04 cỡ giàn giáo khung phổ biến nhưu: giàn giáo 1.7m, giàn giáo 1.5m, giàn giáo 1.2m, giàn giáo 0.9m. Được phân biệt bởi giàn giáo có đầu nối và không có đầu nối, giàn giáo có đầu nối sử dụng cho mục đích thi công ở độ cao nhất định đòi hỏi nhiều bộ giàn giáo ghép lại với nhau để tạo không gian thi công trên cao.

Ngoài ra, bộ giàn giáo có giá bao nhiêu còn được tính bằng tổng tiền đơn lẻ từng chi tiết. Cụ thể bộ giàn giáo gồm những gì như sau:

#Khung giàn giáo

Bộ giàn giáo khung hoàn chỉnh được hình thành bởi 2 khung giàn giáo và thanh giằng chéo. Kích thước giàn giáo được sử dụng phổ biến nhất từ trước đến nay là loại giàn giáo 1m7 phù hợp với giằng chéo 1m96.

bộ giàn giáo xây dựng

#Thanh giằng chéo

  • Chéo 1.96m sử dụng cho giàn giáo 1m7, 1m53.
  • Chéo 1.71m sử dụng cho giàn giáo 1m2, 0.9m.
  • Chéo giàn giáo được sản xuất với ống thép phi 21 độ dày từ 1.2ly, 1.4ly và dập chống gãy ở giữa.

#Kích tăng

  • Kích tăng bằng: kích tăng dạng đặc và kích tăng dạng rỗng.
  • Kích tăng U: kích tăng U đặc và kích tăng U rỗng.
  • Sử dụng để cố định và tăng giảm chiều cao của giàn giáo.

#Mâm giàn giáo

Mâm giàn giáo sử dụng để tạo không gian thi công an toàn và dùng để chứa vật liệu để thi công, Có nhiều kích thước khác nhau như: mâm 1500mm, 1600mm, 1800mm, 2000mm, 2500mm, 3000mm,…

#Thang leo giàn giáo

Thang leo giàn giáo dùng để di chuyển lên xuống giữa các tầng giàn giáo, việc sử dụng cầu thang giàn giáo đảm bảo độ an toàn cho người lao động.

Tìm hiểu thêm về giá bán giàn giáo nêm tại đây

Liên hệ Phuc Nguyen Scaffolding để mua giàn giáo chất lượng, giá tốt nhất!

Bên cạnh việc quan tâm đến giá cả nhà thầu cần chú ý trong cách lựa chọn thiết bị thi công. Thiết bị có hoạt động ổn định hay không còn cần phù hợp với chính công trình đó. Đồng thời, trong quá trình lắp dựng phải bám sát những yêu cầu về kỹ thuật.

xưởng sản xuất phúc nguyên

Hơn thế nữa, quý khách muốn biết hiện nay bộ giàn giáo xây dựng giá bao nhiêu hãy liên hệ với Phuc Nguyen Scaffolding để tìm hiểu chi tiết và nhận báo giá giàn giáo tốt nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi hiện là đơn vị sản xuất và cung cấp trực tiếp tận tay khách hàng. Chính vì vậy, công ty đảm bảo thiết bị đồng loạt về chất lượng cùng chi phí cạnh tranh.

Với chính sách bán hàng chuyên nghiệp, tạo niềm tin tuyệt đối của mọi khách hàng. Chúng tôi là đơn vị được đánh giá cao trong việc cung cấp đa dạng các sản phẩm giàn giáo cũng như thiết bị xây dựng hiện nay. Qúy khách có thể tham khảo bảng giá bán giàn giáo khung của công ty hiện nay dao động trong khoảng: 560.000 – 640.000/bộ, mỗi đơn hàng cụ thể sẽ có giá bán khác nhau tùy theo số lượng đặt hàng.

bộ giàn giáo xây dựng

Để được tư vấn trực tiếp, quý khách liên hệ cho chúng tôi qua số Hotline của công ty: 0971.115.939

0971115939