Cấu tạo giàn giáo nêm

Để có thể sử dụng đúng mục đích bạn cần nắm chắc cấu tạo giàn giáo nêm gồm những bộ phận nào. Nếu đang tìm kiếm giải pháp tối ưu trong xây dựng bạn không thể bỏ qua thiết bị này. Bởi chúng đã trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc thi công dầm, sàn, cột.

Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn cho con người nhất định phải sử dụng giàn giáo. Đồng thời, tiến độ hoàn thành của công trình cũng phụ thuộc trực tiếp vào thiết bị này. Do vậy, bạn cần tìm đến đơn vị cung cấp uy tín để thực hiện tốt những yêu cầu kể trên.

hệ giàn giáo nêm

Việc thi công đòi hỏi các thiết bị xây dựng phải đảm bảo chất lượng và tính ổn định cao. Từ đó, giúp cho công tác thi công một cách nhanh chóng và hoàn hảo. Giàn giáo nêm được cấu thành từ nhiều bộ phận khác nhau tạo nên hệ giàn giáo hoàn chỉnh và an toàn.

Cấu tạo giàn giáo nêm gồm những gì?

Nếu không phải là người hoạt động trong ngành xây dựng bạn khó biết được giàn giáo nêm là gì và cấu tạo rao sao? Tuy nhiên, khi dành thời gian tìm hiểu bạn dễ dàng nắm bắt chúng như một chuyên gia. Vì vậy, hãy theo dõi ngay thông tin dưới đây để có câu trả lời đầy đủ và chính xác nhất.

Dù lắp dựng với quy mô nào giàn giáo nêm cơ bản đều cần có đầy đủ các bộ phận. Cụ thể như cây chống đứng, thanh giằng ngang, thanh chống đà, cột chống consol, kích u, kích chân. Chính những bộ phận này đã tạo nên hệ thống giàn giáo vững chắc, chịu lực tốt.

Bên cạnh đó, quy cách giàn giáo nêm cơ bản gồm những thông số sau:

 • Chống đứng nêm: 3000mm, 2500mm, 2000mm, 1500mm, 1000mm
 • Giằng ngang: 1500mm, 1200mm, 1000mm, 600mm, 500mm
 • Độ dày ống phi 49 và phi 42 là 2mm
 • Chủng loại: Sơn dầu, ống kẽm, nhúng kẽm
 • Màu sắc: Xanh dương, bạc kẽm,…

cấu tạo giàn giáo nêm

Nhờ công nghệ hàn CO2 đảm bảo sự chắc chắn cho các liên hết trong giàn giáo. Từ đó, tránh hiện tượng bị rung lắc, đổ sập, mất ổn định trong quá trình thi công. Đồng thời, sức chịu tải của giàn giáo nêm khá lý tưởng mang đến hiệu quả thiết thực khi xây dựng.

Bên cạnh đó, kích thước giàn giáo nêm đa dạng nên phù hợp với nhiều hạng mục khác nhau. Từ công trình dân dụng cho tới nhà cao tầng đều dễ dàng sử dụng mang lại hiệu quả. Đặc biệt, các thanh giằng có thể luân chuyển nên tiện cho việc đổ sàn bê tông nối tiếp nhau.

Điều gì làm nên sự vững chắc của giàn giáo nêm?

Giàn giáo nêm chỉ đảm bảo an toàn và hiệu quả khi được sản xuất đúng tiêu chuẩn chất lượng. Trong đó, tuân thủ các yêu cầu về độ dày thép, kích thước tương ứng và chủng loại. Đối với loại mạ kẽm có khả năng chịu nhiệt tốt, thích hợp với mọi thời tiết.

Chú trọng đến phụ kiện giàn giáo nêm như chống đứng, giằng ngang, giằng chéo, hệ chống đà biên, chốt và bát giàn giáo nêm. Chúng cần liên kết với nhau bằng công nghệ hàn tiên tiến CO2.

Bên cạnh đó, trọng lượng giàn giáo nêm cần đạt:

Cây chống đứng giàn giáo nêm D49 độ dày 2ly có đầu nối

 • Cây chống 2.5m ( 3 vị trí tai giằng): 7.5kg.
 • Cây chống 2.0m ( 2 vị trí tai giằng): 6kg.
 • Cây chống 1.5m ( 2 vị trí tai giằng): 4.8kg.
 • Cây chống 1m ( 1 vị trí tai giằng): 3.2kg.

cấu tạo giàn giáo nêm

Thanh giằng ngang giáo nêm D42 độ dày 2ly

 • Thanh giằng 1.45m: 3kg.
 • Thanh giằng 1.15m: 2.5kg.
 • Thanh giằng 0.95m: 2.0kg.
 • Thanh giằng 0.45m: 1.1kg.

Chống đà:

 • Chống đà giữa D42 dày 2ly L = 1.2m: 3kg.
 • Chống consol D42 dày 2ly L = 1.2m: 8kg.

Đến ngay Phuc Nguyen Scaffolding để nhận báo giá giàn giáo nêm tốt nhất!

Những năm trở lại đây nhu cầu xây dựng diễn ra ngày một nhiều và trở nên cấp thiết. Chính vì vậy, khách hàng cần hiểu rõ về cấu tạo giàn giáo nêm để sử dụng hiệu quả nhất. Đồng thời, bạn đừng quên hợp tác với công ty Phuc Nguyen Scaffolding để có những thiết bị xây dựng tốt nhất.

cung cấp giàn giáo nêm

Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại. Từ đó, đảm bảo bám sát quy trình sản xuất đạt chuẩn cùng chất lượng cao nhất. Chính vì thế, đông đảo khách hàng đã xem Phúc Nguyên như sự lựa chọn tiên quyết.

Thay vì dày công tìm kiếm trong hàng trăm đơn vị bạn hãy đến với Phúc Nguyên để tìm hiểu về các sản phẩm mà công ty đang cung cấp. Tin rằng với những gì chúng tôi mang lại sẽ khiến bạn hài lòng tuyệt đối. Tất cả nhờ chất lượng sản phẩm đạt chuẩn cùng chi phí cạnh tranh trên thị trường.

Do chúng tôi trực tiếp sản xuất và bán hàng đến tận tay người tiêu dùng. Chính vì thế, báo giá giàn giáo nêm hợp lý thậm chí rẻ nhất thị trường. Phuc Nguyen Scaffolding hi vọng luôn được đồng hành với mọi công trình xây dựng của bạn.