Cầu thang giàn giáo

Việc công nhân di chuyển lên, xuống sẽ thuận tiện và dễ dàng hơn nhờ có cầu thang giàn giáo. Kết hợp với móc khóa được gắn ở hai đầu giúp cố định thang chắc chắn, tránh rung lắc. Qua đó, thấy rõ tầm quan trọng của thiết bị này là không thể thiếu trong hoạt động xây dựng.

Để đảm bảo an toàn thiết bị này cần sản xuất với kích thước phù hợp với khung giàn giáo. Đồng thời, trọng lượng cũng là yếu tố cần chú trọng hơn cả vì đảm bảo sự vững chắc. Vậy tìm đến đơn vị nào đáp ứng đầy đủ và giúp bạn có trong tay sản phẩm chất lượng?

cầu thang giàn giáo xây dựng

Việc sử dụng cầu thang trong công tác thi công xây dựng rất cần thiết, giúp đảm bảo an toàn cho người thợ xây dựng và đảm bảo cho giàn giáo sử dụng lâu dài, không bị xuống cấp nhanh chóng.

Cấu tạo cầu thang leo giàn giáo?

Việc thi công trên cao không thể tránh khỏi nhu cầu di chuyển lên xuống liên tục. Trong đó, cầu thang giàn giáo giúp con người dễ dàng làm việc này bất cứ khi nào. Tuy có cấu tạo đơn giản nhưng thiết bị kể trên nhất định phải có khi xây dựng.

Bên cạnh đó, người ta còn có tên gọi khác cho thiết bị này là cầu thang leo giàn giáo. Để đảm bảo sự vững chắc các mối hàn cần được chú trọng kỹ lưỡng. Đồng thời, cố định sản phẩm với phần khung giàn giáo bằng hai móc khóa đặt ở hai đầu.

Cầu thang giàn giáo xây dựng hiện nay thường được thiết kế để sử dụng cho khung giàn giáo 1.7m. Nếu bạn muốn sở hữu sản phẩm phù hợp với công trình có thể đặt hàng theo yêu cầu.

 • Chiều dài: 2530mm.
 • Chiều rộng: 480mm.
 • Làm từ vật liệu: sắt thép cao cấp mạ kẽm.
 • Số bậc thang: 7.
 • Tải trọng: 95 đến 100kg.
 • Màu sắc: bạc.
 • Khóa an toàn ở 2 đầu.
 • Sản phẩm được làm mới 100%.

cấu tạo cầu thang giàn giáo

Ngoài ra, Khách hàng có thể đặt hàng theo yêu cầu để phù hợp với cấu tạo của loại giàn giáo đang sử dụng.

Lắp đặt thang leo giàn giáo cần lưu ý điều gì?

Vấn đề an toàn trong bất cứ công trình nào cũng được nhà thầu chú trọng cũng như quan tâm. Bởi chỉ cần một sơ suất nhỏ sẽ dẫn đến những hệ lụy vô cùng to lớn cho người và của. Chính vì vậy, khi lắp đặt thiết bị này nhà thầu cần đặc biệt lưu tâm các điều sau:

 • Kiểm tra sản phẩm đã đúng với quy cách, thông số kỹ thuật hay chưa.
 • Quan tâm đến khóa an toàn ở 2 đầu, các mối hàn có chắc chắn hay không.
 • Nhất định phải lắp dựng giàn giáo đúng cách sau đó mới tiến hành sử dụng cầu thang.
 • Lắp đặt cầu thang theo đúng trình tự từ dưới lên trên, tiếp đến đưa khóa an toàn liên kết với thanh giằng.
 • Không quên kiểm tra kỹ các mối liên kết.
 • Khi công nhân di chuyển nhận thấy bị rung lắc cần dừng ngay các hoạt động. Sau đó, tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng rồi mới tiếp tục sử dụng.

 Lắp đặt cầu thang giàn giáo

Chỉ sử dụng cầu thang cảm thấy an toàn và hệ thống giàn giáo không bị rung lắc, đảm bảo kích thước cầu thang phù hợp với kích thước giàn giáo.

3 ưu điểm “độc nhất vô nhị” chỉ cầu thang giàn giáo mang lại?

Có thể thấy bất kể những thiết bị dùng trong xây dựng đều mang ưu điểm riêng biệt.Trong đó, cầu thàng giàn giáo cũng sở hữu nhiều công năng vượt trội. Chính vì thế mà chúng liên tục được sử dụng rộng rãi và ngày càng trở nên phổ biến. 

Đảm bảo an toàn khi thi công

Bề mặt của cầu thang giàn giáo được thiết kế dập gân tạo ma sát nhằm tránh trơn trượt. Bên cạnh đó, đơn vị sản xuất còn cải tiến thêm các lỗ thoát nước tạo bề mặt thông thoáng. Đặc biệt, móc khóa ở hai đầu đảm bảo gắn kết với khung giàn giáo thêm chắc chắn.

Đơn giản hơn khi di chuyển lên, xuống

Di chuyển trên cao không hề đơn giản và dễ dàng như chúng ta hoạt động ở mặt đất. Chính vì thế, chỉ cần mất cân bằng, trượt chân công nhân dễ dàng bị rơi tự do. Hơn hết, các va đập mạnh có thể tước đi tính mạng.

Tuy nhiên, thiết bị này đã giải quyết triệt để được vấn đề bất cập kể trên. Con người dễ dàng di chuyển lên, xuống, giữa các tầng giàn giáo với nhau. Khi yên tâm làm việc tốc độ hoàn thành chắc chắn sẽ rút ngắn đáng kể.

Tuổi thọ của cầu thang giàn giáo cao

Nếu được sản xuất đúng quy trình, tiêu chuẩn kỹ thuật cầu thang giàn giáo có tuổi thọ cao. Từ đó, không chỉ sử dụng ở một công trình đơn lẻ mà còn tái dùng trong nhiều quy mô xây dựng khác. Qua đây thấy rõ lợi ích kinh tế cũng như tiết giảm chi phí đầu tư cho chủ thầu.

Liên hệ Phuc Nguyen Scaffolding để nhận báo giá tốt, sản phẩm chất lượng!

Quý khách hàng có nhu cầu mua cầu thang giàn giáo xây dựng hãy liên hệ với Phuc Nguyen Scaffolding để mua sản phẩm cầu thang đạt chuẩn. Hướng tới giải pháp thi công an toàn chúng tôi luôn sản xuất đúng với tiêu chuẩn kỹ thuật. Từ đó, bạn sẽ hạn chế đến mức tối đa những nguy cơ bị đổ sập hay rung lắc.

Cầu thang giàn giáo

Việc sử dụng giàn giáo mà không lắp đặt cầu thang sẽ dẫn đến nhiều nguy cơ khó lường. Bởi chỉ sau thời gian ngắn hệ thống giàn giáo dễ mất đi kết cấu nguyên vẹn ban đầu. Lâu dần công trình sẽ bị xuống cấp, hiện tượng rung lắc khó khắc phục.

Chính vì vậy, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Đồng thời, công ty còn có báo giá cầu thang giàn giáo cạnh tranh trên thị trường. Tin rằng khi hợp tác Phuc Nguyen Scaffolding bạn không phải lo lắng về bất kỳ điều gì.

Tìm hiểu về hệ giàn giáo nêm: https://phucnguyenscaffolding.com/gian-giao-nem/

 

PHUC NGUYEN SCAFFOLDING

Văn phòng: 16/31 Đường số 14, P.5, Q.Gò Vấp, TPHCM
Nhà máy: 234 Hà Duy Phiên, X.Bình Mỹ, H.Củ Chi, TPHCM
Email: phucnguyenscaffolding@gmail.com
Hotline: 086 752 3123

 

0971115939