Cây chống tăng giàn giáo

Cây chống tăng giàn giáo chính là một trong những phụ kiện quan trọng dùng trong thi công xây dựng. Thiết bị này còn có tên gọi khác như cây chống sàn, cây chống thép, cây chống tăng đơ,… Để chống đỡ cho công trình, đảm bảo sự an toàn cũng như đẩy nhanh tiến độ thi công.

Theo đó, cây chống tăng có nhiều kích thước khác nhau đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Tùy vào từng hạng mục công trình bạn sẽ lựa chọn kích thước phù hợp. Việc làm này vừa đảm bảo tính hợp lý và tiết kiệm nguồn vốn đầu tư hiệu quả.

cây chống tăng xây dựng

Cây chống tăng xây dựng mang lại hiệu quả cao cho công tác thi công, với sức chịu tải lớn, thiết bị này đóng vai trò thiết yếu trong nghành xây dựng.

3 công dụng của cây chống tăng giàn giáo trong xây dựng!

Cây chống tăng được xem là bộ phận khá quan trọng khi thi công. Thiết bị này không chỉ có tác dụng nâng đỡ mà còn chịu lực rất tốt. Chính vì thế, chúng đã mang lại hiệu quả thiết thực trong thi công.

#Đỡ sàn để đổ bê tông

Bê tông chính là việc trộn các thành phần như cốt liệu thô, cốt liệu mịn, chất kết dính,… Do đó, trọng lượng của các loại vật liệu rất nặng cần đến thiết bị chịu lực tốt. Khi ấy, cây chống tăng xây dựng đã làm tốt điều này và được ứng dụng trong nhiều hạng mục.

Việc sử dụng cây chống đạt chuẩn sẽ giúp cho công trình đảm bảo an toàn và vận hành một cách hiệu quả nhất.

cây chống tăng xây dựng

#Hỗ trợ cốp pha cột

Cốp pha cột được dùng làm khuôn chứa vữa nhằm định hình bê tông. Đây cũng là bộ phận chịu lực, chống đỡ bê tông tươi khi chúng chưa được rắn chắc. Theo đó, người ta đã sử dụng cây chống xiên để tăng cường sức chịu lực cho cốp pha.

Ngoài khả năng chịu lực cây chống tăng đơ còn hỗ trợ đắc lực cho cốp pha định hình. Theo đó, các khuôn thép định hình có các kích thước tiêu chuẩn như hình tròn, chữ nhật, vuông. Khi sử dụng thiết bị này sẽ hướng tới hiệu quả trong việc thi công các cột bê tông, vách, dầm.

Ưu điểm của cây chống tăng giàn giáo là gì?

Không thể phủ nhận cây chống tăng là một trong những phụ kiện quan trọng trong xây dựng. Hơn thế nữa, thiết bị này còn mang lại với hàng loạt ưu điểm sau đây. Chính điều đó đã khiến cho đông đảo chủ đầu tư lựa chọn không chút lưỡng lự.

Sức chịu tải lớn, dễ dàng điều chỉnh

Cây chống tăng có khả năng chịu lực lên đến 1.7 tấn/cây. Đồng thời, điều khiển linh hoạt giúp bạn dễ dàng điều chỉnh độ cao theo ý muốn. Do thế khi sử dụng công nhân yên tâm làm việc trên cao vì độ vững chắc, an toàn.

Bên cạnh đó, tìm hiểu về chất lượng cũng như giá tiền cây chống tăng tại các đơn vị cung cấp để đảm bảo mua hàng đúng tiêu chuẩn và đảm bảo về giá bán.

cây chống tăng giàn giáo

Thuận lợi trong việc tháo lắp, di chuyển

Bên cạnh đó, cây chống tăng giàn giáo có thiết kế đơn giản dễ dàng tháo lắp. Cụ thể với cấu tạo 02 ống thép là vỏ ngoài là ống thép phi 60 và ruột là ống theo phi 49. Ở giữa hai ống thép còn bộ điều khiển K và F (ống ren tăng giảm).

Với cấu kiện đơn giản nên đã trở thành tiêu chí ghi điểm đầu tiên đối với nhiều chủ thầu. Hơn thế nữa, điều này còn tiết kiệm được thời gian lắp dựng và công sức lao động. Đồng thời, bạn còn hướng tới công trình chuyên nghiệp, hiệu quả, hoàn thành trước dự kiến.

cây chống tăng giàn giáo

Kích thước đa dạng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất cây chống tăng. Điều này tạo ra thuận lợi cho khách hàng khi được phục vụ tận tình, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng. Hơn thế nữa, bạn còn dễ dàng lựa chọn vì kích thước của phụ kiện khá đa dạng.

Có những kích thước cây chống cụ thể như: 3.5m, 4m, 4.3m, 4,5m, 5m,… Tùy vào hạng mục công trình bạn nên lựa chọn thiết bị cho phù hợp. Đồng thời, giá phụ kiện cây chống tăng cũng phụ thuộc vào kích thước bạn sử dụng.

Liên hệ Phuc Nguyen Scaffolding để mua cây chống tăng chất lượng!

Nhắc đến công ty sản xuất phụ kiện giàn giáo chất lượng không thể bỏ qua Phuc Nguyen Scaffolding. Chúng tôi hiện là một trong số ít doanh nghiệp chiếm trọn sự tín nhiệm của khách hàng trong những năm qua. Bởi những sản phẩm chúng tôi mang lại đều đảm bảo cả về “chất” và “lượng”. Với chính sách bán hàng và giao hàng tận nơi nhanh chóng, hỗ trợ tư vấn kỹ thuật tận tình, điều đó giúp khách hàng hoàn toàn tin tưởng tuyệt đối vào công ty chúng tôi.

cây chống tăng giàn giáo
Cây chống tăng đơ do Phuc Nguyen Scaffolding cung cấp với giá bán tốt

Chúng tôi tự hào với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, máy móc, trang thiết bị hiện đại, công nghệ sản xuất tiên tiến. Từ đó, tạo ra sản phẩm chất lượng, đồng loạt, có sức chịu tải cao mang lại cho bạn công trình an toàn. Để nhận báo giá chi tiết cây chống tăng giàn giáo quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá chi tiết.