Cùm Khóa Giàn giáo

Cùm khóa giàn giáo là một trong những phụ kiện gắn liền với giàn giáo rất quan trọng được sử dụng rộng rãi. Thiết bị này làm bằng sắt thép kết hợp với bulong cố định các ống thép giàn giáo lại với nhau. Từ đó, tạo nên sự vững chắc, an toàn trong suốt thời gian thi công xây dựng.

Nhờ được mạ kẽm trên bề mặt nên cùm giàn giáo không bị oxi hóa, tái sử dụng nhiều lần. Đây được coi như tiện ích thiết thực giúp chủ thầu tiết kiệm chi phí đầu tư. Đồng thời, vẫn dễ dàng hướng tới công trình bền vững, an toàn và thẩm mỹ. 

cùm khóa giàn giáo

Sử dụng cùm cho mục đích tạo liên kết chắc chắn với độ an toàn cao và linh động khi sử dụng cùm xoay giàn giáo. 

Cùm khóa giàn giáo có mấy loại?

Cùm giàn giáo có cấu tạo đơn giản nên dễ dàng vận chuyển với số lượng lớn. Bên cạnh đó, vấn đề lắp đặt cũng như sử dụng không gặp khó khăn. Tùy vào mục đích, quy mô công trình khách hàng sẽ lựa chọn sản phẩm phù hợp,

Các loại cùm khóa giàn giáo được sử dụng với mục đích liên kết các ống thép lại với nhau. Qua đó, đảm bảo sự chắc chắn, ổn định, hỗ trợ đắc lực cho quá trình thi công.

Chúng được chia ra làm 2 loại cơ bản như sau:

Cùm xoay

Đây là loại phụ kiện được thiết kế bởi hai cụm có thể quay một góc 360 độ. Nhờ sự linh hoạt này mà con người dễ dàng lắp đặt tại các vị trí cần thiết. Đồng thời, quá trình tháo dỡ cùm xoay cũng vô cùng thuận tiện, thực hiện nhanh chóng.

cùm xoay giàn giáo

Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ của bulong D12 – D17 liên kế các ống thép ở góc bất kỳ. Hiệu suất công việc nhanh chóng được đẩy mạnh mà vẫn đảm bảo sự an toàn.

Cùm tĩnh

Trong xây dựng, cùm chết hay cùm cố định ống cũng nhằm mục đích chỉ phụ kiện cùm tĩnh. Đúng như tên gọi, phụ kiện này được thiết kế cố định hai ống lại với nhau. Chúng liên kết các ống thép D42 và D49 một góc tối đa cho phép là 90 độ.

cùm tĩnh giàn giáo

Phụ kiện này thường được dùng chủ yếu cho thi công các công trình xây dựng. Bên cạnh đó, các hệ thống lan can trên sàn thao tác cũng không thể thiếu cùm tĩnh giàn giáo. Khi sử dụng vấn đề an toàn, chắc chắn luôn được đảm bảo mang lại hiệu quả cao.

Quy cách cùm khóa giàn giáo như thế nào?

Không thể phủ nhận tác dụng thiết thực khi dùng cùm khóa giàn giáo cho công trình. Phụ kiện này liên kết các ống thép, cây chống, giàn giáo,… lại với nhau chắc chắn. Hơn hết, với các vị trí thi công khó con người vẫn dễ dàng tiếp cận và thực hiện.

  • Nhập khẩu từ Trung Quốc.
  • Chất liệu: Sắt, thép.
  • Bề mặt: Mạ kẽm chống rỉ.
  • Đường kính: 42mm * 49mm.
  • Màu sắc: Bạc, vàng.

quy cách cùm giàn giáo

Mỗi loại cùm sẽ có tác dụng và tiện ích riêng của nó, tùy theo mục đích sử dụng mà lựa chọn loại cùm cho phù hợp. 

Cầu thang giàn giáo xây dựng: https://phucnguyenscaffolding.com/cau-thang-gian-giao/

 

Phuc Nguyen Scaffolding chuyên cung cấp các loại cùm khóa giàn giáo giá rẻ, chất lượng!

Nhắc đến Phuc Nguyen Scaffolding khách hàng sẽ không thể nhầm lẫn với đơn vị nào khác. Bởi chúng tôi là doanh nghiệp cung cấp cùm khóa giàn giáo uy tín trên toàn quốc. Đặc biệt, chất lượng chính là điều công ty chú trọng và đặt ở vị trí cao nhất.

Luôn đảm bảo chất lượng trước khi đến tay khách hàng

Tất cả những sản phẩm do chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Trước khi mang đến cho khách hàng đều được kiểm định chặt chẽ qua nhiều bước. Chính vì vậy, quý vị chỉ việc an tâm sử dụng và hướng đến công trình bền vững, an toàn.

Nhập khẩu số lượng lớn nên có giá rẻ

Do am hiểu thị trường và hợp tác với đơn vị uy tín kết hợp với nhập khẩu số lượng lớn. Từ đó, giá bán cùm khóa giàn giáo của chúng tôi luôn có sự cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường. Đặc biệt, công ty không thông qua đơn vị trung gian để bán hàng một lần nữa mang lại chi phí rẻ bất ngờ.

cung cấp cùm giàn giáo

Tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm giàn giáo chúng tôi còn cung cấp phụ kiện, thiết bị xây dựng đa dạng với giá thành tốt nhất. Từ đó kết hợp mang đến sự tiện lợi khi bạn chỉ cần liên hệ sẽ được phục vụ toàn diện. Nếu quý vị mua hàng với số lượng lớn còn được hưởng chiết khấu cao cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hỗ trợ vận chuyển tận nơi

Không chỉ mang lại sản phẩm chất lượng công ty còn hỗ trợ vận chuyển sản phẩm tận nơi. Đảm bảo đúng thời gian, địa điểm góp phần đẩy mạnh tiến độ thi công cho nhà thầu. Đồng thời, hướng tới sự hài lòng và tăng uy tín của chính đơn vị thực hiện xây dựng.

Sản phẩm chất lượng mà vẫn tiết kiệm chi phí đầu tư

Bạn hãy liên hệ với công ty Phuc Nguyen Scaffolding ngay hôm nay để được tư vấn sản phẩm cụ thể. Tin rằng với chính sách hỗ trợ giá tốt nhất sẽ giúp quý khách tiết kiệm chi phí đầu tư hiệu quả. Bên cạnh đó, khách hàng không phải lo ngại về chất lượng sản phẩm đã đảm bảo hay chưa.

 

PHUC NGUYEN SCAFFOLDING

Văn phòng: 16/31 Đường số 14, P.5, Q.Gò Vấp, TPHCM
Nhà máy: 234 Hà Duy Phiên, X.Bình Mỹ, H.Củ Chi, TPHCM
Email: phucnguyenscaffolding@gmail.com
Hotline: 086 752 3123

 

0971115939