Giàn giáo nêm giá bán bao nhiêu?

Giàn giáo nêm được sử dụng khá rộng rãi ở nhiều công trình xây dựng. Với những ưu điểm nổi bật, hệ thống giàn giáo đã hỗ trợ đắc lực cho công tác thi công nhanh chóng với độ an toàn cao. 

Không ít khách hàng gặp phải phiền toái vì bỏ qua việc tìm hiểu giàn giáo nêm giá bao nhiêu trước khi mua. Điển hình như dễ hợp tác với đơn vị kém chất lượng, chưa hạch toán được số vốn cần đầu tư. Để chủ động trong việc này bạn cần có phương án cụ thể và thực hiện nghiêm chỉnh.

hệ giàn giáo nêm chống

Hơn hết, giàn giáo nêm ngày càng được sử dụng phổ biến tại các công trình cao tầng. Bởi thiết bị này đã trở thành giải pháp tối ưu đối với đông đảo nhà thầu xây dựng. Khi chúng đẩy nhanh tiến độ so với nhiều hệ giàn giáo truyền thống khác.

3 lý do nên tìm hiểu giàn giáo nêm giá bao nhiêu trước khi mua?

Thực tế, có nhiều đơn vị cung cấp giàn giáo trên thị trường, nhưng giá bán giàn giáo sẽ có sự khác nhau. Sự chênh lệch này có thể xuất phát từ quy trình sản xuất, chính sách kinh doanh của mỗi đơn vị.

Cho nên, bạn nhất định phải tìm hiểu thật kỹ trước khi mua bởi 3 lý do sau đây:

#Chủ động trong thanh toán

Khi mua giàn giáo nêm chủ thầu cần tìm hiểu kỹ mức giá để chủ động trong thanh toán. Đồng thời bạn còn biết rõ số lượng thiết bị cần nhập để sử dụng cho công trình của mình. Từ đó, quý khách sẽ hướng đến giải pháp tiết kiệm cũng như điều chế nguồn vốn một cách hiệu quả nhất.

Sử dụng giàn giáo nêm mang lại nhiều lợi ích cho đơn vị thi công cũng như tính thẩm mỹ toàn vẹn cho toàn bộ công trình.

hệ giàn giáo nêm

#Dễ dàng so sánh với đơn vị khác

Hệ giàn giáo nêm ở mỗi đơn vị đều có cấu tạo giống nhau nhưng giá thành khác nhau. Cụ thể như: thanh giằng nêm, thanh chống đà, chống consol, cột chống, chống xiên, kích u, kích chân,… Khi tìm hiểu rõ chi phí của đơn vị này bạn dễ dàng so sánh với doanh nghiệp khác.

Ngoài ra, chất lượng sản phẩm của mỗi đơn vị sẽ khác nhau vì thế mà khách hàng cần tìm hiểu đơn vị cung cấp thật uy tín để đảm bảo không mua phải những sản phẩm kém chất lượng. 

#Tính toán số lượng giàn giáo phù hợp

Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như quy mô công trình bạn sẽ sử dụng giàn giáo với kích thước khác nhau. Bên cạnh đó, khi biết rõ báo giá giàn giáo nêm quý khách còn tính toán số lượng giàn giáo phù hợp nhất.

Quy cách giàn giáo nêm cơ bản:

  • Chống đứng nêm: 3000mm, 2500mm, 2000mm, 1500mm, 1000mm.
  • Giằng ngang: 1500mm, 1200mm, 1000mm, 600mm, 500mm.
  • Độ dày ống: phi 49 dày 2mm, phi 42 dày 2mm.
  • Chủng loại: mạ kẽm, nhúng kẽm.
  • Màu sắc: bạc.
  • Xem chi tiết thước giàn giáo nêm: tại đây

hệ giàn giáo nêm

Với những ưu điểm nổi bật và tính thực tiễn của hệ thống này, thì đây chắc chắn là hệ giàn giáo an toàn và ổn định bậc nhất hiện nay, được khá nhiều chủ thầu ưu tiên lựa chọn để đảm bảo chất lượng công trình và hoàn thành đúng tiến độ.

Sự chắc chắn của giàn giáo nêm thể hiện qua điều gì?

Không phải ngẫu nhiên giàn giáo nêm lại được các chủ thầu lựa chọn cho công trình của mình. Bởi các thanh giằng của giàn giáo có thể luân chuyển tiện cho việc đổ sàn bê tông nối tiếp nhau. Hơn thế nữa, hệ thống này còn mang lại sự chắc chắn thông qua những điều sau:

Công nghệ hàn

Giàn giáo nêm được sản xuất dựa trên công nghệ hàn CO2 tiên tiến nhất hiện nay. Từ đó các bộ phận trong giàn giáo được chú trọng, có khả năng chịu lực tốt. Đồng thời, thiết bị dễ dàng chống đỡ con người trong thời gian dài làm việc.

Các mối hàn chắc chắn đảm bảo cho hệ giàn giáo hoạt động một cách ổn định và an toàn toàn.

công nghệ hàn giàn giáo

Liên kết chắc chắn

Các cây chống đứng liên kết với nhau bởi các thanh giằng ngang tạo nên hệ giàn giáo nêm. Qua đó, các modul được tạo thành tăng khả năng chịu lực. Ngoài ra, sự chắc chắn này còn phụ thuộc vào cách lắp đặt giàn giáo nêm chính xác.

Việc thi công lắp đặt cần đòi hỏi có chút kinh nghiệm để hạn chế tối đa những lỗi sai kỹ thuật không mong muốn.

Độ bền cao

Giàn giáo nêm được mạ kẽm chắc chắn và thẩm mỹ, chịu nhiệt tốt, thích hợp với nhiều điều kiện thời tiết. Nhờ khả năng chống oxi hóa hệ thống này không chỉ bền bỉ mà còn đảm bảo sự chắc chắn.

Nhận báo giá giàn giáo nêm giá tốt tại Phuc Nguyen Scaffolding!

Trong hàng trăm đơn vị Phuc Nguyen Scaffolding luôn là cái tên được nhắc đến nhiều hơn cả. Bởi chúng tôi luôn mang đến sản phẩm tốt nhất cùng chi phí cạnh tranh trên thị trường. Công ty trực tiếp sản xuất và bán hàng tận nơi nên giá tiền rẻ, chất lượng đảm bảo đồng loạt. Với quy trình sản xuất chuyên nghiệp, đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng và tốt nhất cho mọi Khách hàng.

cung cấp giàn giáo nêm

Thay vì thắc mắc giàn giáo nêm giá bao nhiêu bạn hãy liên hệ tới hotline của công ty. Chúng tôi cam kết tư vấn chi tiết cũng như hỗ trợ quý khách mua hàng nhanh nhất với mức báo giá phải chăng. Rất nhiều đối tác từ gần tới xa đã dành sự tín nhiệm, tin tưởng cho chúng tôi.

cung cấp giàn giáo nêm

Công ty luôn mong muốn đồng hành với bạn trong nhiều hạng mục từ nhỏ tới lớn. Hi vọng với hợp tác hai bên cùng có lợi chúng ta sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa.