Giá bán giàn giáo khung

Bất cứ khách hàng cũng như chủ thầu trước khi mua thiết bị giàn giáo đều quan tâm đến giá bán giàn giáo khung, giàn giáo phổ biến nhất ở các công trình xây dựng. Biết được điều này bạn dễ dàng dự toán chi phí cần bỏ ra sao cho hợp lý. Đồng thời, bạn còn nhanh chóng so sánh giữa các đơn vị cung cấp với nhau.

Giàn giáo khung được biết đến là hệ thống chống đỡ bằng khung cứng đảm bảo sự an toàn và không gian thi công thông thoáng. Cụ thể là người lao động làm việc trên độ cao vượt tầm kiểm soát. Bên cạnh đó, thiết bị này còn tạo ra công trình thẩm mỹ, tăng uy tín cho chủ thầu.

giàn giáo khung
Hệ thống giàn giáo khung

Khách hàng khi liên hệ mua hàng thường quan tâm đến chất lượng sản phẩm cũng như giá bán hợp lí từ đơn vị cung cấp.

Giá bán giàn giáo khung phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Trên thị trường hiện nay giá bán giàn giáo khung ở mỗi đơn vị cung cấp là khác nhau. Để có con số chính xác nhất bạn cần dựa vào nhiều yếu tố, cụ thể như sau:

Chủng loại

Thực tế, giàn giáo khung có hai chủng loại phổ biến là mạ kẽm và sơn dầu:

  • Giàn giáo khung sơn dầu có bề mặt láng mịn, dễ vệ sinh.
  • Giàn giáo khung mạ kẽm có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt, chống oxi hóa tốt.
  • Giàn giáo khung sơn dầu có giá rẻ hơn giàn giáo khung mạ kẽm. Tuy nhiên, giàn giáo được mạ kẽm được đánh giá cao hơn rất nhiều nhờ những ưu điểm của nó.

giàn giáo khung mạ kẽm

Kích thước

Kích thước giáo khung đa dạng nên phù hợp với công trình từ nhỏ đến lớn. Điều này giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn thiết bị cho từng hạng mục:

  • Chiều cao cơ bản 170mm, 1530mm, 1200mm, 900mm.
  • Chiều rộng 1250mm.
  • Khi lắp hai khung với nhau giằng chéo là 1960mm và 1710mm.
  • Với kích thước đa dạng giá bán giàn giáo khung cũng khác nhau. 

giàn giáo khung mạ kẽm

Thị trường

Giá bán giàn giáo khung xây dựng còn phụ thuộc vào những biến động của thị trường. Điển hình như nhu cầu sử dụng tăng cao dễ kéo theo chi phí chênh lệch. Bên cạnh đó, giá thép cũng ảnh hưởng trực tiếp tới con số bạn cần bỏ ra để sở hữu.

Mỗi thời điểm giàn giáo sẽ có giá bán khác nhau, phụ thuộc rất nhiều vào giá thép đầu vào. Tuy nhiên, nhìn chung giá thị trường vẫn bình ổn, không chệnh lệch mấy.

Số lượng

Thực tế, nếu khách hàng mua giàn giáo khung với số lượng lớn giá có thể rẻ hơn nhiều so với số lượng ít. Tốt hơn hết, bạn nên tìm đến địa chỉ uy tín để tìm hiểu về sản phẩm. Việc làm này vừa đảm bảo thiết bị chất lượng cùng chi phí cạnh tranh trên thị trường. 

Giàn giáo khung phù hợp với những công trình như thế nào?

Ngày nay chúng ta có thể thấy giàn giáo khung xuất hiện tại nhiều công trình. Nhất là khi vấn đề an toàn xây dựng được chú trọng thiết bị này nhanh chóng ứng dụng rộng rãi. Điều đó đã phần nào hạn chế thương tích nặng nề cũng như thiệt hại lớn về người và của.

Tuy là hệ giàn giáo truyền thống nhưng sức chịu tải của giàn giáo khung rất lý tưởng. Chính vì thế, thiết bị này thường được kết hợp với các hệ giàn giáo khác. Từ đó, mang lại sự an toàn cao, chống đỡ công trình hiệu quả.

giàn giáo khung

Do vậy, giàn giáo khung có thể sử dụng tại các công trình nhà ở, nhà cao tầng,… Bởi thiết bị này dễ dàng nâng đỡ hệ thống sàn, tránh nguy cơ sụp đổ trong quá trình xây dựng. Con người khi làm việc trên đó cũng yên tâm và hoàn thành dự án trước thời gian đã định.

Bên cạnh đó, khi giàn giáo khung ra đời đã thay thế toàn bộ giàn giáo bằng tre, gỗ trước kia. Những vật liệu đơn sơ này vốn dĩ không đáp ứng được các tiêu chuẩn thi công. Trong khi, giáo khung cấu tạo từ sắt thép với độ bền và an toàn cao hơn hẳn.

Đến ngay công ty Phuc Nguyen Scaffolding để nhận báo giá chi tiết

Bạn sẽ không còn băn khoăn về giá bán giàn giáo khung khi đến với Phúc Nguyên Scaffolding. Chúng tôi hiện là một trong những đơn vị trực tiếp sản xuất và cung cấp đến tận tay khách hàng. Chính vì vậy, công ty đảm bảo chất lượng và mức giá tốt nhất tới quý vị.

Phuc nguyen scaffolding

Chúng tôi luôn ý thức được rằng hệ thống giàn giáo vững chắc mới có thể đảm bảo an toàn cho người và của. Do vậy, công ty dồn mọi nguồn lực về máy móc và con người ngày đêm miệt mài sản xuất. Mục đích cuối cùng nhằm tạo ra thiết bị xây dựng với chất lượng đồng loạt và đạt thẩm mỹ cao, không vì lợi ích mà đánh mất niềm tin từ khách hàng. 

Nếu bạn đang có nhu cầu mua giàn giáo đừng chần chừ liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Tin rằng, với đội ngũ chuyên viên tư vấn quý vị sẽ nhanh chóng tìm ra phương án tối ưu. Đồng thời khách hàng còn cảm thấy yên tâm, hài lòng khi niềm tin đã đặt đúng nơi.