Giàn giáo bao che công trình

Giàn giáo bao che là một trong những hệ thống không thể thiếu trong thi công xây dựng. Đúng như tên gọi thiết bị này đảm bảo an toàn cho công nhân khi thi công trên cao. Đồng thời, khu vực bên ngoài và bên dưới công trình được bao bọc hiệu quả nhằm giúp cho toàn bộ công trình khi thi công được an toàn và khu vực xung quanh.

Trên thực tế, khi sử dụng giàn giáo bao che vấn đề tai nạn xây dựng đã được hạn chế cho người và của. Chính vì vậy, chủ đầu tư cũng như khách hàng nên chú trọng đến sản phẩm giàn giáo chất lượng. Việc làm này vừa mang lại hiệu quả thi công và tiết kiệm chi phí đầu tư thiết bị nhiều lần.

giàn giáo bao che

Việc sử dụng giàn giáo bao che cần đảm bảo các quy định khi lắp dựng và biện pháp thi công an toàn và hiệu quả.

Lý do nên sử dụng giàn giáo bao che cho mọi công trình ?

Bất kể công trình xây dựng nào cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây ra tai nạn lao động. Điều này ảnh hưởng tới tính mạng con người mà và làm chậm tiện độ. Trong khi đó, sử dụng giàn giáo bao che sẽ là giải pháp hạn chế tối đa bất cập trên.

Khi sử dụng hệ thống giàn giáo bao che sẽ mang lại những lợi ích sau:

#Giàn giáo bao che đảm bảo an toàn trên mọi độ cao

Hệ thống giàn giáo vững chắc kết hợp lưới bao che đảm bảo sự an toàn cho người lao động. Nhờ thế, công nhân luôn yên tâm làm việc mang lại hiệu quả cao khi xây dựng. Tiến độ thi công từ đó cũng được đẩy mạnh hơn bao giờ hết.

#Đảm bảo hoạt động xây dựng không ảnh hưởng đến xung quanh

Nhờ lớp lưới bao quanh giàn giáo ngăn cho vật liệu không rơi từ trên cao xuống. Đồng thời, thiết bị này còn đảm bảo an toàn cho khu vực bên ngoài công trình. Cụ thể như khu dân cư, trường học, bệnh viện, các tuyến đường giao thông,…

giàn giáo bao che

#Bảo vệ môi trường, mang lại công trình thẩm mỹ

Một lần nữa giàn giáo bao che công trình được đánh giá cao khi góp phần bảo vệ môi trường. Tất cả nhờ vào lớp lưới ngăn không cho vật liệu bụi bẩn bay xa ảnh hưởng tới không khí. Hơn hết, sử dụng hệ thống này còn cho thấy công trình sắp xếp khoa học, thông minh và đầy thẩm mỹ.

Khi sử dụng giàn giáo bao che, đơn vị thi công sẽ được đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và tính thẩm mỹ cho công trình. Từ đó, uy tín của công ty xây dựng sẽ được nâng cao.

Tìm hiểu về các loại giàn giáo thi công: https://phucnguyenscaffolding.com/cac-loai-gian-giao/

Sử dụng giàn giáo bao che sao cho đúng?

Dù cấu tạo đơn giản, dễ lắp dựng nhưng bạn cần tuân thủ quy định về giàn giáo bao che. Có vậy, công trình mới đảm bảo các tiêu chí an toàn, thẩm mỹ cũng như tiện lợi. Cụ thể như sau:

#Lắp dựng giàn giáo theo đúng quy định

Cần lắp dựng giàn giáo bao che theo đúng yêu cầu thiết kế của nhà chế tạo. Công nhân không được xếp tải vượt quá tải trọng cho phép lên giàn giáo. Có vậy mới đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định và vững chắc trong khi sử dụng.

biện pháp thi công giàn giáo bao che

#Không được tự ý thay đổi kết cấu vận hành

Công nhân không được thay đổi kết cấu hệ giàn giáo bao che khi sử dụng. Nếu tự ý thay đổi có thể sẽ gây ra những nguy hiểm cho công trình đó. Nếu thực hiện điều này cần có thiết kế cụ thể cho yêu cầu trên. 

#Không lắp dựng, tháo dỡ giàn giáo khi thời tiết xấu

Tránh lắp dựng vào tháo dỡ giàn giáo khi gặp thời tiết xấu. Bởi việc này sẽ gặp phải cản trở, ảnh hưởng đến tốc độ hoàn thành. Hơn hết, với trường hợp giông lốc, gió mạnh dễ cuốn trôi giàn giáo và gây hại cho người

#Cần có sự đồng ý của cơ quan có thẩm quyền mới thực hiện

Khi lắp dựng, tháo dỡ, làm việc trên giàn giáo gần đường dây điện cần đặc biệt chú ý. Nếu đảm bảo biện pháp thi công giàn giáo bao che về điện mới được thực hiện. Cụ thể là sự đồng ý của cơ quản quản lý điện và chủ thầu xây dựng.

Liên hệ Phuc Nguyen Scaffolding để tư vấn mua giàn giáo bao che chất lượng !

Hiểu được tầm quan trọng của giàn giáo bao che vì thế Phuc Nguyen Scaffolding đang cung cấp thiết bị này chất lượng phục vụ cho các công trình xây dựng an toàn cao nhất. Chúng tôi đang ngày ngày miệt mài nghiên cứu mang đến bạn sản phẩm tốt nhất. Đồng thời, bạn còn nhận mức chi phí hợp lý giúp tiết kiệm vốn đầu tư hiệu quả.

công ty phuc nguyen scaffolding

Công ty đã trải qua quá trình hình thành, phát triển và liên tục đúc kết nhiều kinh nghiệm. Do vậy, chúng tôi tự tin chứng minh năng lực của mình thông qua các sản phẩm giàn giáo. Tin rằng khi hợp tác với chúng tôi bạn đang có quyết định không thể đúng hơn.

Chính vì thế, bạn đừng chần chừ liên hệ với Phuc Nguyen Scaffolding ngay hôm nay để mua sản phẩm giàn giáo đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Chuyên viên tại công ty sẽ tư vấn cụ thể và mang lại cho bạn giải pháp tốt nhất. Tin rằng bạn sẽ hài lòng như phần lớn khách hàng đã cảm thấy vậy.

Với chính sách bán hàng chuyên nghiệp và phục vụ chu đáo. Công ty chúng tôi luôn được quý đối tác đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm.