Giàn Giáo Ringlock

Nhiều năm trở lại đây giàn giáo ringlock trở thành cái tên được đánh giá cao trong vấn đề thi xây dựng. Đây chính là hệ thống giàn giáo thi công ổn định nhất và hỗ trợ công tác chống sàn tối ưu nhất hiện nay. Khi đưa vào sử dụng các vấn đề về rung lắc, đổ sập hạn chế tối đa và an toàn tuyệt đối.

Với cấu tạo có hình dạng giống mâm đĩa nên người ta còn gọi đây là giàn giáo đĩa. Ở các nước phát triển như Đức, Italya, Pháp,… đã đưa hệ thống này vào sử dụng rộng rãi. Nắm bắt những xu hướng của thế giới, Việt Nam cũng nhanh chóng đưa vào ứng dụng thực tiễn. Không khó để bắt gặp loại giàn giáo này tại nhiều công trình khác nhau.

hệ giàn giáo ringlock
Hệ giàn giáo ringlock

Để vận hành giàn giáo hiệu quả và đúng cách, cần tìm hiểu kỹ về cấu tạo cũng như các thông số kỹ thuật của giàn giáo ringlock! 

Cấu tạo chi tiết của giàn giáo ringlock gồm những bộ phận nào?

Về cơ bản cấu tạo giàn giáo ringlock có nét tương đồng như hệ thống giáo nêm. Điều đặc biệt nằm ở các mối liên kết giữa các cây chống có cài then. Từ đó, quá trình lắp dựng và đưa vào thi công được đảm bảo an toàn cao.

Tuy nhiên, khái niệm giàn giáo ringlock là gì đối với nhiều người vẫn trở thành băn khoăn lớn. Chính vì vậy, khi có nhu cầu sử dụng người mua phải dành thời gian tìm hiểu thật kỹ. Việc làm này nhằm nắm chắc cơ chế hoạt động và sở hữu sản phẩm chất lượng nhất.

Cấu tạo giàn giáo ringlock gồm các bộ phận cơ bản và kích thước như sau:

  • Cây chống đứng: độ dày từ 2mm đến 2.5mm, kích thước từ 1m đến 2.5mm, có thiết kế hình hoa thị.
  • Thanh giằng ngang: độ dày 2mm, kích thước từ 0.45m đến 1.45m, bát nêm trên thanh giằng để liên kết với bánh mâm.
  • Chống đà giữa D49: 1.2m.
  • Chống Consol D49: 1.2m.
Cấu tạo giàn giáo ringlock
Cấu tạo giàn giáo ringlock
Cây chống ringlock
Cây chống ringlock

Qua nhiều năm đưa vào sử dụng, hệ giàn giáo đĩa ringlock nhận được những đánh giá rất cao từ các nhà thầu xây dựng, hỗ trợ đắc lực cho công tác thi công nhanh chóng, thông thoáng và sự ổn định và rút ngắn tiến độ thi công cho công trình.

Giàn giáo ringlock có những đột phá mới nào?

So với nhiều thiết bị dùng trong xây dựng đây là loại giàn giáo thường hỗ trợ cho việc chống sàn, giàn giáo chống sàn thế hệ mới. Không chỉ đảm bảo về vấn đề an toàn, tạo điều kiện làm việc tốt trên cao cho con người. Bên cạnh đó, hệ thống này còn có những đột phá mới riêng biệt và độc đáo.

01. Trở thành hệ giàn giáo thông minh

Hệ giàn giáo đĩa ringlock dễ dàng đáp ứng lắp dựng linh hoạt trong nhiều điều kiện, kiểu dáng. Nhờ khớp nối, đĩa giáo và chân kích nên sản phẩm này có thể biến đổi nhiều hình dạng khung. Qua đó, đối với điều kiện xây dựng khó khăn vấn đề an toàn vẫn được đảm bảo.

hệ giàn giáo ringlock

02. Việc lắp đặt trở nên đơn giản hơn

Hệ thống giàn giáo ringlock gồm nhiều bộ phận cấu thành. Tuy nhiên cũng không mấy khó khăn trong vấn đề lắp đặt và tháo dỡ. Cấu tạo đơn giản nên không đòi hỏi kỹ thuật cầu kỳ, tốn kém nhân công thực hiện. Hơn hết, với thiết kế vững chắc đáp ứng tốt yêu cầu chịu lực khi xây dựng.

03. Tạo ra không gian thi công thông thoáng, thẩm mỹ

Số lượng cây chống dầm đà giữa các ô giảm nên tạo ra không gian thi công thông thoáng. Vì vậy, đây đã trở thành sự lựa chọn ưu tiên cho các công trình trọng điểm, quy mô lớn. Khi sử dụng sẽ nâng cao uy tín của chủ thầu và hướng tới giải pháp tiết kiệm hiệu quả.

04. Kích thước đa dạng

Bất kể quy mô công trình quy mô đến đâu cũng có kích thước giàn giáo ringlock phù hợp. Đồng thời, vấn đề an toàn luôn đảm bảo đến mức tối đa giúp khách hàng an tâm tuyệt đối. Khi sản xuất đúng tiêu chuẩn, lắp dựng theo kỹ thuật hiện tượng rung lắc, đổ sập không xảy ra.

Đơn vị nào cung cấp giàn giáo đáng tin cậy tại Việt Nam?

Hướng đến tiêu chí an toàn, tiết kiệm trong thi công bạn không nên bỏ qua hệ giàn giáo ringlock. Hệ thống này thực sự xứng đáng với niềm mong đợi của đông đảo khách hàng. Đó còn là kết quả nghiên cứu, tính toán kỹ lưỡng của các chuyên gia trong thời gian dài.

cung cấp giàn giáo đĩa ringlock

Trên thực tế, sử dụng giàn giáo chất lượng sẽ giảm thiểu vấn đề tai nạn lao động đáng kể. Đó cũng là cách tiết kiệm thiết thực nhất giúp nhà thầu không ngừng phát triển. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm đảm bảo hay không phụ thuộc trực tiếp vào đơn vị cung cấp.

Giàn giáo chất lượng sẽ được sản xuất đúng quy trình với loại vật liệu đảm bảo về độ dày, kích thước,… Đồng thời, khách hàng cần nhận tư vấn chi tiết về giá cả để chủ động khi thanh toán. Hơn hết, nhà cung cấp phải hỗ trợ vận chuyển tận nơi, giao hàng đúng thời gian, địa điểm.

cung cấp giàn giáo đĩa ringlock

Trong hàng trăm đối tác, quý khách có thể tham khảo sản phẩm tại Phuc Nguyen Scaffolding. Công ty hiện sở hữu quy mô sản xuất lớn tự tin đáp ứng nhu cầu của mọi khách mua. Do vậy, bạn đừng chần chừ liên hệ để nhận lại những tư vấn giá trị từ chúng tôi.

Ngoài việc an tâm về chất lượng khách mua còn hài lòng với giá cả mà chúng tôi đưa ra. Bởi công ty đã tối ưu công đoạn sản xuất, chi phí đầu vào thấp nhất, bán hàng trực tiếp. Nhờ đó, con số mà người mua phải trả chắc chắn không đâu rẻ hơn.

Tìm hiểu thêm: Cốp pha cột

 

PHUC NGUYEN SCAFFOLDING

Văn phòng: 16/31 Đường số 14, P.5, Q.Gò Vấp, TPHCM
Nhà máy: 234 Hà Duy Phiên, X.Bình Mỹ, H.Củ Chi, TPHCM
Email: phucnguyenscaffolding@gmail.com
Hotline: 086 752 3123

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0971115939