Kích thước cây chống tăng

Cây chống tăng sử dụng cho mục đích chống đỡ, với sức chịu tải lớn nên là thiết bị chống đỡ chính khi thi công xây dựng. Thực tế, kích thước cây chống tăng cũng khá đa dạng nên nhiều khách hàng chưa biết lựa chọn sao cho đúng. Hơn hết, mỗi hạng mục công trình đòi hỏi kích thước khác nhau. Vì thế, chủ thầu cũng như khách hàng cần dành thời gian tìm hiểu thật kỹ.

Việc làm này nhằm mục đích xác định rõ số lượng cây chống tăng cần sử dụng. Bên cạnh đó, khách hàng còn dễ dàng dự toán nguồn vốn tránh lãng phí không cần thiết.

 chống tăng xây dựng

Sử dụng cây chống tăng là cần thiết và đảm bảo an toàn cho công tác thi công. Các công trình dân dụng nhỏ lẻ thường bỏ qua thiết bị này mà thay vào đó là sử dụng cây gỗ để chống đỡ, điều đó không đảm bảo an toàn tuyệt đối và cũng như chất lượng công trình. Cây chống tăng là thiết bị quan trọng có thể nói là không thể thiếu khi thi công.

Cây chống tăng là gì?

Trước khi tìm hiểu kích thước cây chống tăng bạn đã biết thiết bị này định nghĩa như thế nào? Hãy cùng khám phá ra câu trả lời chính xác với nội dung sắp trình bày sau đây:

Có nhiều tên gọi khác nhau

Cây chống tăng giàn giáo có nhiều tên gọi khác nhau như cây chống sàn, chống thép, cây chống đơn,… Bên cạnh đó, cột chống giàn giáo, cột chống tăng cũng dùng để chỉ thiết bị này. Bất cứ công trình xây dựng từ nhỏ đến lớn cũng sử dụng rộng rãi.

Thiết bị có khả năng điều chỉnh kích thước theo như ý muốn với khả năng chịu lực của cây chống tăng khá lý tưởng. 

tìm hiểu cây chống tăng

Đáp ứng nhiều công việc trong xây dựng

Nếu chưa một lần tìm hiểu và tiếp cận bạn chắc chắn sẽ không biết cây chống tăng là gì. Hệ giàn giáo đổ sàn, chống cốp pha đổ cột hay đổ dầm đều sử dụng thiết bị này. Từ đó, công trình được đảm bảo chắc chắn, hỗ trợ tốt trong quá trình chịu lực.

Khả năng chịu tải lớn

Khả năng tải của cây chống tăng lên đến 1.7 tấn/cây nên đáp ứng tốt nhu cầu trong xây dựng. Để đảm nhận được điều này là nhờ chiều sâu của ren, bộ ống ren tập trung ứng suất cao. Đồng thời, các điểm gãy cho phép không quá 3mm, tránh sập cục bộ gây hậu quả nghiêm trọng.

khả năng chịu lực lớn

Chi phí cây chống tăng hợp lý

Nhìn chung, cây chống tăng giá tiền khá hợp lý nên ngày càng được tìm mua và sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên, khách hàng vẫn cần tìm đến địa chỉ cung cấp uy tín để hợp tác. Điều này vừa đảm bảo chất lượng thiết bị mà còn nhận lại chi phí phải chăng.

Cây chống tăng có những kích thước cơ bản nào?

Thực tế, sức chịu tải của cây chống tăng phụ thuộc vào cấu tạo thiết bị. Sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn cần được thiết kế theo đúng yêu cầu kỹ thuật. Cụ thể độ dày thép là 2ly, vỏ ngoài là ống thép phi 60, vỏ trong là ống thép 49.

Bên cạnh đó, bộ điều khiển K và F tăng giảm khẩu độ chống cũng rất quan trọng. Đồng thời, base, chiều sâu của ống ren và con tán cũng là bộ phận không thể thiếu. Cây chống tăng có những kích thước cơ bản như sau:

  • Chiều cao 3.5m, độ cao sử dụng tối thiểu là 2m, chiều cao sử dụng tối đa là 3.4m.
  • Chiều cao 4.0m, độ cao sử dụng tối thiểu là 2.5m, chiều cao sử dụng tối đa là 3.9m.
  • Chiều cao 4.2m, độ cao sử dụng tối thiểu là 2.7m, chiều cao sử dụng tối đa là 4.1m.
  • Chiều cao 4.5m, độ cao sử dụng tối thiểu là 3m, chiều cao sử dụng tối đa là 4.4m.
  • Chiều cao 5m, độ cao sử dụng tối thiểu là 3m, chiều cao sử dụng tối đa là 4.9m.

kích thước cây chống tăng

Xem chi tiết sản phẩm: https://phucnguyenscaffolding.com/cay-chong-tang/

Lưu ý khi sử dụng cây chống tăng là không tăng tối đa chiều cao sử dụng, cần tìm hiểu chi tiết hơn về các thông số kỹ thuật về thiết bị này.

Vì sao nên đến Phuc Nguyen Scaffolding để mua cây chống tăng?

Khách hàng không chỉ quan tâm đến kích thước cây chống tăng là bao nhiêu. Hơn thế nữa họ còn muốn hợp tác với nơi cung cấp uy tín nhưng chưa biết tới đâu. Tại sao bạn chưa tìm hiểu về Phuc Nguyen Scaffolding?

Công ty Phúc Nguyên hiện là nhà sản xuất và cung cấp uy tín hàng đầu thiết bị xây dựng. Cây chống tăng được sản xuất và kiểm định chặt chẽ, sản phẩm chất lượng và đáp ứng tối đa nhu cầu thi công.

Quy trình sản xuất tối ưu

Chúng tôi có hệ thống nhà máy rộng rãi, thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến. Đồng thời, đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng. Công ty tuyệt đối nói không với tình trạng trà trộn thiết bị, kém đồng đều.

cung cấp cây chống tăng

Cung cấp cây chống tăng tận nơi

Ngay khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng chúng tôi nhanh chóng đưa ra tư vấn chi tiết. Từ đó giúp quý vị dễ dàng tính toán số lượng sử dụng cây chống tăng phù hợp. Bên cạnh đó, công ty luôn vận chuyển hàng tận nơi theo thời gian, địa điểm đã cam kết.

Mang lại chi phí hợp lý nhất

Hơn thế nữa, chúng tôi cam kết báo giá cây chống tăng hợp lý. Mặc dù có nhiều đơn vị cung cấp nhưng Phuc Nguyen Scaffolding luôn có chi phí cạnh tranh. Bởi công ty trực tiếp sản xuất và cung cấp tận tay khách hàng không qua trung gian.