Kích thước mâm giàn giáo

Mâm giàn giáo được sản xuất với kích thước đa dạng, phù hợp với khung giàn giáo. Nhiều khách hàng tìm đến với nơi cung cấp không biết kích thước mâm giàn giáo cơ bản là bao nhiêu. Chính vì thế, dù nhu cầu sử dụng rất cấp thiết nhưng họ vẫn chưa tìm ra thiết bị thích hợp. Để có câu trả lời chính xác cho vấn đề này quý khách cần dành thời gian thu thập thông tin.

Mâm giàn giáo chính là phụ kiện gắn trên hệ giàn giáo tạo thành một mặt sàn. Khi đó, con người làm việc trên cao cũng không lo bị rung lắc, xê dịch, trơn trượt. Đồng thời, công nhân dễ dàng di chuyển mỗi khi thi công các hạng mục cao tầng.

mâm giàn giáo trên cao

Được sản xuất bằng phương pháp tiên tiến, mâm giáo chắc chắn với độ an toàn cao khi làm việc trên cao. Hạn chế tối đa rủi ro khi thi công.  

Vì sao cần tìm hiểu kích thước mâm giàn giáo trước khi mua?

Thực tế cho thấy kích thước mâm giàn giáo hiện nay rất đa dạng. Tuy nhiên, điều này lại khiến khách hàng gặp phải nhiều khúc mắc cũng như băn khoăn. Do vậy, trước khi quyết định sở hữu người mua cần phải tìm hiểu kỹ nhằm mục đích sau:

Phù hợp với hệ giàn giáo

Mâm giàn giáo chính là phụ kiện luôn gắn liền với giàn giáo tạo bề mặt lao động vững chắc. Thế nhưng, có tới 3 loại giàn giáo phổ biến hiện nay là giàn giáo khung, giàn giáo nêm, giàn giáo ringlock. Chính vì vậy, khách hàng cần tìm hiểu kỹ kích thước để lắp đặt ăn khớp với hệ chống đỡ.

mâm giàn giáo an toàn

Đảm bảo sự chắc chắn

Toàn bộ mâm giàn giáo thường được ghép bởi hai tấm xà gồ dập gân trợ lực hai bên biên. Do thế, để đảm bảo sự chắc chắn trong suốt quá trình sử dụng khách hàng phải tìm hiểu về kích thước. Liều bề mặt này có đủ để công nhân đứng vững và lao động trên đó hay không.

Tránh lãng phí, thất thoát nguồn vốn

Trong xây dựng nguồn vốn đóng vai trò vô cùng quan trọng quyết định công trình tiếp tục hay dừng lại. Bởi vậy, dù là phụ kiện nhỏ bé nhưng mâm giàn giáo cũng là thiết bị cần đầu tư. Nắm rõ kích thước là bao nhiêu giúp khách hàng tính toán số lượng sử dụng phù hợp.

Tuy nhiên, không vì bài toán kinh tế mà Khách hàng mua mâm giàn giáo giá rẻ nhưng không đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn khi thi công. Điều này ảnh hường trực tiếp đến chất lượng công trình cũng như sự an toàn cho người thợ thi công.

Mâm giàn giáo có những kích thước nào?

Đáp ứng nhu cầu sử dụng của đông đảo khách hàng mâm giàn giáo được chia ra làm hai loại. Tùy vào mục đích, quy mô công trình bạn có thể dùng loại mạ kẽm hoặc sơn dầu. Cũng vì thế, kích thước của phụ kiện này đa dạng về chiều dài, chiều rộng, độ dày, trọng lượng,…

kích thước mâm giàn giáo

Mâm giàn giáo mạ kẽm với những ưu điểm nổi bật, bền bỉ theo thời gian và thân thiện với môi trường.

Quy cách cơ bản:

  • Chiều dài mâm: 1500mm, 1600mm, 1800mm, 2000mm, 2500mm, 3000mm.
  • Chiều rộng mâm: 300mm, 360mm, 380mm.
  • Chủng loại: mạ kẽm.
  • Độ dày: 1ly, 1.2ly, 1.4ly, 2y.
  • Thiết bị an toàn: Mâm giàn giáo có khóa ở 2 đầu.
mâm giàn giáo an toàn
Mâm giàn giáo do Phuc Nguyen Scaffolding sản xuất và lưu kho

Xem chi tiết sản phẩm mâm giàn giáo: https://phucnguyenscaffolding.com/mam-gian-giao/

Trọng lượng mâm giàn giáo cơ bản là 9.8kg, kích thước cơ bản thường dùng hiện nay 1600mm x 360mm x 1.2ly. Bên cạnh đó, Ngoài những quy cách do nhà sản xuất cung cấp thì Khách hàng cũng có thể đặt hàng theo những kích thước mong muốn. Làm sao phù hợp nhất với công trình đang thi công.. Vì thế, bất cứ hạng mục nào cũng được trang bị phụ kiện chắc chắn, tiết kiệm và bền vững.

Muốn biết thêm thông tin về mâm giàn giáo nên đến đâu?

Không phải ai cũng có cho mình sự hiểu biết chuyên sâu về kích thước mâm giàn giáo. Hơn hết, hiện nay xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp với những lời quảng cáo hoa mỹ. Thế nhưng, chất lượng khi khách hàng nhận lại không hề đúng như mong đợi và kỳ vọng.

mâm giàn giáo do Phuc Nguyen Scaffolding sản xuất
mâm giàn giáo do Phuc Nguyen Scaffolding sản xuất

Bên cạnh đó, giá bán mâm giàn giáo phụ thuộc vào nhiều yếu tố khiến khách hàng khó nắm bắt. Cụ thể như chủng loại sản phẩm, biến động của thị trường khiến chi phí tăng giảm thất thường. Chỉ cần một quyết định vội vàng chủ thầu dễ đánh mất cơ hội tiết kiệm gây thất thoát vốn.

Thay vì băn khoăn cho vấn đề này bạn nên đến với Phuc Nguyen Scaffolding. Chúng tôi chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất giàn giáo và thiết bị xây dựng uy tín. Thật đáng tự hào khi công ty liên tục trở thành đối tác tin cậy của nhiều dự án lớn.

mâm giàn giáo do Phuc Nguyen Scaffolding sản xuất

Chúng tôi hiểu rằng trong xây dựng không chỉ đảm bảo sự an toàn mà còn cần chi phí hợp lý. Cho nên, công ty hiện đang có báo giá mâm giàn giáo cạnh tranh trên thị trường, là đơn vị sản xuất trực tiếp bằng công nghệ hiện đại, năng lực sản xuất đáp ứng rất tốt số lượng theo yêu cầu, đảm bảo cung cấp đầy đủ và nhanh chóng cho Qúy đối tác để kịp tiến độ thi công. Tìm hiểu bạn sẽ thấy Phúc Nguyên trực tiếp sản xuất và cung cấp phụ kiện đến tận tay khách hàng một cách chuyên nghiệp.

Muốn biết thêm thông tin về mâm giàn giáo quý khách đừng chần chừ kết nối với chúng tôi. Tin rằng với sự tư vấn nhiệt tình cùng thái độ làm việc chuyên nghiệp sẽ khiến mọi khách hàng hài lòng.