Mâm giàn giáo có khóa

Mâm giàn giáo là một trong những thiết bị xây dựng hỗ trợ cho công tác thi công an toàn và nhanh chóng. Bất cứ công trình nào cũng không thể thiếu đi thiết bị thiết yếu này. Bởi chúng quyết định sự an toàn của con người khi làm việc ở độ cao ngoài tầm kiểm soát và dùng để chứa vật liệu hoặc thiết bị xây dựng khác.

Việc sử dụng mâm giàn giáo có khóa giúp cố định thiết bị với giàn giáo một cách chắc chắn và không bị dịch chuyển trong quá trình thi công.

mâm giàn giáo có khóa

Hơn thế nữa, thiết bị này còn tăng tính chuyên nghiệp cho nhà thầu, doanh nghiệp xây dựng. Để tìm hiểu thông tin chi tiết bạn nên dành thời gian theo dõi ngay bài viết sau đây. 

Tại sao nên sử dụng mâm giàn giáo có khóa?

Không phải ai cũng biết tầm quan trọng của mâm giàn giáo có khóa an toàn 2 bên. Chính vì vậy, bạn cần dành thời gian tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định mua. Hơn thế nữa, việc làm này còn giúp bạn chủ động trong đầu tư và lựa chọn.

Việc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công tác thi công luôn được đặt lên hàng đầu. Vì thế, sử dụng mâm giàn giáo đạt tiêu chuẩn chất lượng và đúng quy cách là điều nên quan tâm.

Mâm giàn giáo thiết kế 2 khóa an toàn đặt ở 2 đầu

Đúng như tên gọi, thiết bị này sẽ được thiết kế với 2 móc khóa đặt ở 2 đầu. Tiếp đến người ta sử dụng để gắn cố định vào giàn giáo. Vì vậy, trong quá trình thi công, xây dựng không bị rung lắc mà đảm bảo an toàn cho người thợ thi công.

mâm giàn giáo có khóa

Hỗ trợ cho công tác thi công

Mâm giàn giáo còn được biết đến với tên gọi là sàn thao tác, mâm thao tác,… Theo đó, người thợ sẽ đứng trên đó để thực hiện các hoạt động xây dựng. Điều đáng nói hơn cả thiết bị này đảm bảo sự chắc chắn, bền bỉ suốt thời gian dài sử dụng.

Nếu như không có thiết bị này thì việc thi công sẽ không đảm bảo an toàn. Có nhiều công trình chỉ sử dụng những tấm ván, tấm gỗ bắc ngang để đứng trên đó thao tác, việc sử dụng những vật dụng này sẽ không được đảm bảo, ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng của người thợ thi công. 

Chủng loại mâm

Quy cách mâm giàn giáo được sản xuất theo chủng loại sơn dầu và mạ kẽm. Cụ thể như sau:

  • Loại sơn dầu: Có độ dày 1mm được dập gân để tạo ma sát giúp công nhân đứng vững hơn. Đồng thời, nhà sản xuất còn chú trọng dập lỗ giúp thoát nước dễ dàng. Phần bên dưới được hàn với các thanh la liên kết chắc chắn, đảm bảo an toàn.
  • Loại mạ kẽm: Giúp cho mâm giàn giáo theo tác không bị oxy hóa. Đồng thời, sản phẩm còn có khả năng chịu lực cao, chống chịu với điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Hiện nay các chủ đầu tư đang rất ưa chuộng loại sản phẩm này.

mâm giàn giáo có khóa

Việc sử dụng mâm giàn giáo mạ kẽm được các chủ thầu xây dựng ưu tiên lựa chọn vì những ưu điểm của nó mang lại. 

Thông số kỹ thuật của mâm giàn giáo

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các thiết bị trong xây dựng, mâm giàn giáo là sản phẩm đang được phân phối bởi nhiều đơn vị khác nhau. Chính vì thế, kích thước mâm giàn giáo cũng đa dạng mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn. Tùy vào nhu cầu cũng như từng hạng mục bạn có thể sử dụng phù hợp:

  • Chiều dài: 1500mm, 1600mm, 1800mm, 2000mm, 2500mm, 3000mm,…
  • Chiều rộng: 300mm, 360mm, 380mm,…
  • Độ dày: 1ly, 1.2ly, 1.4ly, 2ly

mâm giàn giáo có khóa

Mặc dù có nhiều kích thước khác nhau nhưng mâm giàn giáo chỉ được sử dụng một số loại phổ biến. Cụ thể như chiều dài 1600mm, chiều rộng 360mm, độ dày 1.2ly được sử dụng nhiều nhất. Đồng thời, trọng lượng mâm giàn giáo cơ bản là 9.8kg.

Công ty Phuc Nguyen Scaffolding chuyên cung cấp mâm giàn giáo !

Bạn đang quan tâm đến báo giá mâm giàn giáo nhưng chưa biết đến đâu? Bạn có thể tham khảo thông tin tại Phuc Nguyen Scaffolding đang được nhiều khách hàng tín nhiệm hiện nay. Chúng tôi tự hào là một trong số ít những doanh nghiệp trực tiếp sản xuất và cung cấp tận nơi cho khách hàng.

Do thế, bạn không phải lo lắng đến vấn đề giá thành cũng như chất lượng sản phẩm. Trước khi xuất xưởng công ty đều tiến hành kiểm tra từng chi tiết nghiêm ngặt đảm bảo sự chắc chắn, đạt được chất lượng cao nhất. Đồng thời, đưa vào sử dụng bạn không phải lo lắng đến vấn đề an toàn, sản phẩm do Phuc Nguyen Scaffolding cung cấp luôn được sự tín nhiệm cao nhất từ quý đối tác.

mâm giàn giáo có khóa
Mâm giàn giáo được sản xuất và lưu kho tại Phuc Nguyen Scaffolding

Chúng tôi còn nhận sản xuất theo yêu cầu với kích thước và trọng lượng đạt chuẩn. Từ đó, bạn sẽ an tâm với thiết bị phù hợp với hạng mục đang xây dựng. Đồng thời, công ty mang lại sản phẩm mâm giàn giáo mạ kẽm cùng nhiều ưu điểm như:

  • Giúp cho mâm giàn giáo bền bỉ trước tác động của môi trường nắng, mưa.
  • Giữ gìn giàn giáo không bị oxy hóa.
  • Tăng tuổi thọ cho sản phẩm mang lại cho bạn phương án đầu tư đúng đắn.
  • Nâng cao tính chuyên nghiệp của nhà thầu.

Với những lợi ích kể trên bạn không nên bỏ qua sử dụng mâm giàn giáo có khóa cho công trình của mình. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua Hotline của công ty. Hy vọng với tất cả những gì chúng tôi mang lại sẽ khiến quý khách hàng hài lòng nhất.

0971115939