Thông số kỹ thuật giàn giáo ringlock!

Bạn đã biết tầm quan trọng của hệ thống giàn giáo ringlock chưa và nắm rõ các thông số kỹ thuật giàn giáo ringlock? Nếu đây cũng đang là vấn đề bạn thắc mắc đừng chần chừ tìm hiểu ngay. Biết đâu nhờ những thông tin chi tiết sau đây sẽ giúp bạn có thêm những khám phá mới?

Giàn giáo ringlock từ lâu đã được đánh giá cao trên nhiều khía cạnh đặc biệt ở lĩnh vực xây dựng. Thiết bị này không chỉ có sức chịu tải tốt, ứng dụng trên nhiều công trình, tính thẩm mỹ cao. Sử dựng hệ thống tiên tiến này còn cho thấy quyết định đúng đắn của chủ đầu tư.

hệ giàn giáo ringlock

Trước khi tìm hiểu về các thông số kỹ thuật cơ bản thì bạn cần hiểu giàn giáo ringlock là gì cũng như những ưu điểm nổi bật của hệ giàn giáo nầy

Giàn giáo ringlock là gì? Thông số kỹ thuật của hệ giàn giáo ringlock?

Trước khi tìm hiểu thông số kỹ thuật giàn giáo ringlock bạn cần định nghĩa được thiết bị này. Rất nhiều khách hàng dù đã sở hữu nhưng vẫn chưa thể hiểu rõ, nắm chắc về hệ giàn giáo này. Do vậy, hãy trở thành một người mua có kiến thức, am hiểu về xây dựng.

Giàn giáo ringlock là gì?

Đây là thiết bị chuyên dùng trong thi công xây dựng với nhiều tên gọi khác nhau. Cụ thể như: giàn giáo đĩa, giàn giáo hoa thị, giàn giáo thông minh,… bởi hình dạng giống với mâm đĩa.

Không chỉ được ưa chuộng tại Việt Nam, giàn giáo ringlock còn phổ biến ở nhiều nước trên thế giới. Điển hình như các cường quốc như Đức, Mỹ, Pháp, Italia,…

Hệ giàn giáo ringlock có sức chịu tải tốt, bền bỉ, tăng tính ổn định trong xây dựng. Đây đã trở thành giải pháp trong việc chống sàn bê tông, bao che hoàn thiện, lắp dựng thi công.

hệ giàn giáo ringlock

Giàn giáo ringlock có thông số kỹ thuật như sau:

  • Thanh chống đứng 2mm – 2.5mm, kích thước từ 1m – 2.5m.
  • Thanh giằng ngang 2mm, kích thước từ 0.45mm – 1.45mm, được kết nối với đĩa bát giác bởi chốt nêm.
  • Chống đà giữa D49: 1.200mm.
  • Chống consol D49: 1.200mm.
  • Kích chân, kích đầu giàn giáo.

Để đảm bảo hệ thống được vững chắc không thể thiếu đi phụ kiện giàn giáo ringlock. Chúng bao gồm đĩa hoa thị hàn trực tiếp lên thanh chống đứng. Bên cạnh đó, bass giằng ngang, bass giằng chéo kết nối với đĩa hoa thị bởi chốt nêm.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: https://phucnguyenscaffolding.com/gian-giao-ring-lock/

Ưu điểm vượt trội của giàn giáo ringlock?

Giàn giáo ringlock ngày càng được đông đảo khách hàng ưu tiên lựa chọn. Tất cả nhờ vào những ưu điểm vượt trội không phải thiết bị nào cũng có được. Các nhà thầu xây dựng luôn mong muốn tìm kiếm những thiết bị xây dựng chất lượng và mang lại hiểu quả cao. Từ đó giúp cho công tác thi công nhanh chóng và mang lại giá trị kinh tế.

Một số ưu điểm nổi bật của hệ ringlock như sau:

Chịu trọng tải lớn

Thanh chống đứng của giàn giáo ringlock chịu được trọng tải lớn so với giàn giáo thông thường. Bởi các vị trí liên kết trong hệ giàn giáo chống sàn này chắc chắn, tính ổn định cao. Vì vậy, không bị rung lắc, mất cân đối trong suốt quá trình sử dụng và thi công.

hệ giàn giáo ringlock

Phù hợp với nhiều công trình

Khách hàng không phải lo đến việc phù hợp với công trình hay không khi sử dụng thiết bị này. Kích thước giàn giáo ringlock đa dạng đáp ứng tốt từng hạng mục từ nhỏ đến lớn. Hơn hết, đây được xem là sản phẩm trong tương lai sẽ thay thế các loại giàn giáo truyền thống.

Không gian thi công thông thoáng

Cấu tạo các thanh chống đà đơn giản nên lắp dựng dễ dàng, không gây khó khăn khi bảo quản. Đồng thời, số lượng cây chống dầm đà giữa các ô sàn giảm đáng kể mang lại sự thông thoáng. Từ đó, tạo ra công trình hiệu quả mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, thông minh, hợp lý.

Mua giàn giáo ringlock đừng quên đến với Phuc Nguyen Saffolding!

Quý khách đang quan tâm đến thông số kỹ thuật giàn giáo ringlock hãy hợp tác với Phuc Nguyen Saffolding để mua hàng chất lượng và giá tốt. Chúng tôi hiện đang là đơn vị sản xuất, kinh doanh thiết bị này với số lượng lớn. Tự tin đáp ứng mọi yêu cầu và mang lại thiết bị chất lượng nhất cho khách hàng.

hệ giàn giáo ringlock

Nhận thấy tại các công trình lớn, trọng điểm đều đang ưu tiên sử dụng giàn giáo ringlock. Chúng tôi đã liên tục đẩy mạnh sản xuất và mang đến thiết bị đạt tiêu chuẩn. Từ đó, góp phần tạo nên hệ thống vững chắc, an toàn giàu tính thẩm mỹ và hiệu quả.

Trước khi cung cấp sản phẩm đến khách hàng chúng tôi luôn chú trọng kiểm định chất lượng. Hơn hết với chính sách kinh doanh không thông qua trung gian nên mức giá rất rẻ. Do vậy, quý vị hoàn toàn yên tâm với mức chi phí bỏ ra đã là tận gốc nhưng chất lượng vẫn đảm bảo.

Một lần nữa chúng tôi hi vọng được đồng hành với quý khách trong mọi công trình từ nhỏ đến lớn. Tin rằng khi hợp tác cùng công ty bạn sẽ có cho mình quyết định không thể đúng hơn!